Giảm giá!
Show and Tell Level1 itools

Show and Tell Level1 itools- Giáo trình điện tử

900,000 550,000

Mô tả

Show and Tell Level1 itools- Giáo trình điện tử

Show and Tell (Trình bày & Chia sẻ) là bộ giáo trình của NXB Oxford dành cho trẻ mầm non, tạo cơ hội cho trẻ diễn đạt bản thân và thực hành nói đầy đủ cả câu.

Show and Tell hướng dẫn trẻ trình bày trước đám đông. Đây là phương pháp giáo dục được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới như Anh, các nước Bắc Mỹ, Newzealand và Úc.
Show and tell mang lại sự rèn luyện và phát triển tốt hơn về các kỹ năng cho trẻ ngay từ khi còn rất nhỏ như kỹ giao tiếp, trình bày trước đám đông, những biểu đạt về tình cảm, xã hội, sự tự tin và niềm tự hào.

– Sự tự tin và niềm tự hào
Các con sẽ trở thành tâm điểm chú ý khi lên sân khấu với món đồ của mình, giải thích những đặc điểm của đồ vật con mang đến trong khi các trẻ khác tỏ ra quan tâm thích thú và đặt câu hỏi về đồ vật được yêu thích. Sự tương tác về kĩ năng xã hội này mang tính tích cực và thực sự mang lại cho trẻ sự tự tin niềm tự hào về bản thân.

– Kĩ năng giao tiếp
Show and Tell thúc đẩy các kĩ năng trình bày trước đám đông và giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi nói trước một đám đông bạn bè. Khi điều này được lập thành một hoạt động có cấu trúc câu hỏi và câu trả lời. Ví dụ: Tại sao nó lại đặc biệt với bạn thế? Nó hoạt động như thế nào? Hoặc bạn mua nó ở đâu? Giúp trẻ phát triển các kĩ năng mô tả. Hoạt động này cũng giúp trẻ học cách dùng lời nói để bày tỏ tình cảm, suy nghĩ và cảm xúc.

– Kĩ năng xã hội
Bởi vì Show and Tell là một hoạt động nhóm, điều này giúp dạy trẻ các kĩ năng xã hội. Ví dụ khi trẻ đóng vai trò là một khán giả phải ngồi trật tự, tập trung chú ý tránh gây ảnh hưởng đến người đang thuyết trình. Mỗi trẻ đều phải kiên trì, chờ đến lượt, sử dụng câu nói lịch sự và tránh dùng các từ không hay. Cùng lúc đó, bạn thuyết trình học cách quay người về phía khán giả để thuyết trình và sử dụng âm lượng phù hợp như vậy các bạn mới nghe được lời giới thiệu về sản phẩm đặc biệt của trẻ.

***Ưu điểm của giáo trình Show and Tell:
– Phát huy khả năng vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp một cách linh hoạt
– Rèn luyện sự tự tin và khả năng nói trước đám đông ngay từ khi còn nhỏ
– Giúp con phát triển vốn từ vựng thông qua những hình ảnh,
– Dạy các con biết yêu thương và trân trọng tất cả mọi thứ quanh mình
– Khơi dậy tình yêu của các bạn nhỏ với việc học tiếng Anh

Chính bởi ý nghĩa thiết thực của hoạt động này trong việc phát triển các kỹ năng cho trẻ nên Show and tell dần dần được đưa vào trong kế hoạch hoạt động hàng tuần của các lớp, các lứa tuổi với các mức độ khác nhau ở nhiều trường mầm non.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Show and Tell Level1 itools- Giáo trình điện tử”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!