Muzzy English ( BBC Muzzy English ). Giáo trình tiếng anh tuyệt vời .

Ở rất nhiều nước trên thế giới, trẻ em bắt đầu học ngoại ngữ đồng thời với học tiếng mẹ đẻ.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng thời gian tốt nhất để học bất kỳ một ngôn ngữ nào là khi bé nhỏ hơn 12 tuổi, bởi đó là thời gian mà bộ não của các bé tiếp thu mọi thứ một cách tự nhiên nhất. Dựa trên những kết quả nghiên cứu này, hãng BBC của Anh đã phát hành bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ với tên gọi MUZZY. Ngày nay, MUZZY đã trở thành một trong những bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em thành công nhất trên thế giới. Phương pháp học của bộ sách đã chứng minh được tính hiệu quả và đạt được nhiều giải thưởng dành cho tài liệu giáo dục xuất sắc. Từ sự thành công ban đầu của bộ đĩa gốc dạy và học tiếng Anh, bộ tài liệu MUZZY đã được nhân bản ra nhiều thứ tiếng như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Italia. MUZZY đã được lấy làm tài liệu của nhiều giáo viên dạy ngoại ngữ và được trường đại học Harvard giới thiệu như một tài liệu học nhiều thứ tiếng cực kỳ hiệu quả.

BBC Muzzy English đầy đủ nhất tại Tienganhcuabe.com

===============================================================================

Đây là bộ tài liệu đầy đủ nhất từ xưa đến nay bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để học tiếng Anh: Videos với những đoạn phim sinh động, hấp dẫn; Games (đã cập nhật thêm phần Games và Video của Muzzy Comes Back) trò chơi dạng tương tác giúp cho trẻ phát triển các kỹ năng và ebooks kèm theo để bé có thể luyện tập theo các bài học tương ứng trên đĩa DVD Video & Games.

 

– Là một ấn phẩm tuyệt vời của BBC dành cho các em thiếu nhi học ngoại ngữ (có 3 phiên bản Anh, Pháp, Đức)

– Có kịch bản và nội dung rõ ràng.
– Bố cục hợp lý, được chia và phân khúc theo từng giai đoạn từ dễ đến khó.
– Phương pháp học trực quan.
– Các bạn nhỏ sẽ vừa giải trí vừa học một cách thoải mái.

Muzzy ở Gondoland – khóa học video hoạt hình dành cho trẻ em giúp cho việc học Anh văn của các bé trở nên vui và thú vị. Muzzy to lớn – một quái vật thân thiện đến từ ngoài không gian đến vùng đất Gondoland, nơi chú đã gặp Bob, một người làm vườn của hoàng gia. Bob yêu công chúa Sylvia và viên cố vấn của vua – Corvax cũng vậy, Corvax đã đẩy Bob vào tù. Muzzy quyết định giúp đỡ Bob, và câu chuyện của chúng ta bắt đầu…
Các bé sẽ được xem một loạt 6 phim hoạt hình và vừa học tiếng Anh với một sự nhiệt tình và yêu thích. Các bé cũng được học cách tạo những câu đơn, câu hỏi, câu mệnh lệnh, đọc cách số, mày sắc hay các ngày trong tuần, học về những danh từ cơ bản, động từ và tính từ trong tiếng Anh, cách sử dụng những câu chào hỏi hay diễn giải một cách lịch sự. Việc học với Muzzy thật sự vui và thú vị. Điều này sẽ khiến các bé xem đi xem lại Video nhiều lần, việc này sẽ củng cố những gì các bé nghe hay thấy từ phim.

 

Muzzy English đã trở thành một trong những bộ tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em thành công nhất trên thế giới. Phương pháp học của bộ sách đã chứng minh được tính hiệu quả và đạt được nhiều giải thưởng dành cho tài liệu giáo dục xuất sắc. Từ sự thành công ban đầu của bộ đĩa gốc dạy và học tiếng Anh, bộ tài liệu Muzzy English đã được nhân bản ra nhiều thứ tiếng như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Italia. Muzzy đã được lấy làm tài liệu của nhiều giáo viên dạy ngoại ngữ và được trường đại học Harvard giới thiệu như một tài liệu học nhiều thứ tiếng cực kỳ hiệu quả. Đây là bộ tài liệu đầy đủ nhất từ xưa đến nay bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để học tiếng Anh.
Tại sao lại là sản phẩm của TiengAnhcuabe.com ?.
– Bộ video, audio có trong USB nên có thểm xem trực tiếp luôn, copy vào máy tính cũng rất tiện dụng.
– Video chất lượng cao nhất có thể ( chất lượng original từ nhà sản xuất ).
– Phụ đề chuẩn
– Bộ giáo trình đầy đủ ( Game, Audio, Video, Ebooks)
Các mẹ không nên cho bé học mỗi thứ 1 ít, sẽ không hiệu quả. Để tối ưu thời gian học của bé, ngoài xem video, các mẹ cho bé nghe audio, và chơi Game tương tác. Bé sẽ rất thích đấy, mà hiệu quả thì lại cực cao.
Views: (604)
error: Content is protected !!