Elena xử Avalor
Elena xứ Avalor
Elena xử Avalor
Elena xứ Avalor

Đĩa phim Công chúa Elena xứ Avalor

500,000

Elena xứ Avalor sẽ ra mắt các khán giả nhí với hình tượng của một cô công chúa 15 tuổi tự tin, nhân hậu, cùng với đôi mắt nâu, đôi môi đỏ mọng và mái tóc đuôi ngựa. Cô có một người em gái là công chúa Isabel, ông Tito, và bà ngoại Cici.

Công chúa Elena được nhắc đến lần đầu tiên trong bộ phim Sofia The First  năm 2012.

Câu chuyện của nàng công chúa Elena kể về quá trình bảo vệ gia đình mình khỏi mụ phù thủy ác Shuriki. Elena đã bị mụ phù thuỷ giam cầm bằng một bùa mê hắc ám.

Nhiều thập kỷ trôi qua, sau khi công chúa Sofia gia nhập gia đình hoàng gia và phát hiện ra sự thật về lá bùa mình đeo trên người có nhốt Elena. Sofia liền bắt đầu giúp Elena quay trở lại hình dạng con người và trở về xứ Avalor. Bên cạnh Sofia, Elena còn có những người bạn thân như Mateo – một thuật sĩ thực tập và Skylar – một sinh vật bay giúp đỡ.

***Chi tiết bộ sản phẩm***

Gồm 20 tập phim, mỗi tập dài khoảng 25′, riêng có 1 tập đặc biệt dài hơn 1 tiếng.

*** Giá bộ sản phẩm***

550k/ Bộ DVD, có in nhãn đĩa đẹp

500k/USB 16Gb chất lượng cao

*** Cách thức mua hàng***

Quý khách comment “Mua USB” / “DVD ” và thông tin nhận hàng gồm: Tên, sđt, địa chỉ nhận hàng.

Mô tả

Disney giới thiệu nàng công chúa mới toanh cực xinh- Elena xứ Avalor

Elena xứ Avalor – NÀNG CÔNG CHÚA LATIN ĐẦU TIÊN CỦA DISNEY. 

Công chúa Elena được nhắc đến lần đầu tiên trong bộ phim Sofia The First  năm 2012. Câu chuyện của nàng công chúa Elena kể về quá trình bảo vệ gia đình mình khỏi mụ phù thủy ác Shuriki. Elena đã bị mụ phù thuỷ giam cầm bằng một bùa mê hắc ám. Nhiều thập kỷ trôi qua, sau khi công chúa Sofia gia nhập gia đình hoàng gia và phát hiện ra sự thật về lá bùa mình đeo trên người có nhốt Elena. Sofia liền bắt đầu giúp Elena quay trở lại hình dạng con người và trở về xứ Avalor. Bên cạnh Sofia, Elena còn có những người bạn thân như Mateo – một thuật sĩ thực tập và Skylar – một sinh vật bay giúp đỡ.

Theo như Disney công bố, Elena xứ Avalor sẽ ra mắt các khán giả nhí với hình tượng của một cô công chúa 15 tuổi tự tin, nhân hậu, cùng với đôi mắt nâu, đôi môi đỏ mọng và mái tóc đuôi ngựa. Cô có một người em gái là công chúa Isabel, ông Tito, và bà ngoại Cici.

“Điều khiến chúng tôi vui nhất là có cơ hội sử dụng hoạt hình để kể lại những câu chuyện tuyệt vời, chịu ảnh hưởng từ văn hóa và các truyền thống của cộng đồng Mỹ La-tinh” – Nancy Kanter, Phó giám đốc điều hành của Disney phát biểu.

Trước đó, Disney đã có bước ngoặt lịch sử khi cho ra mắt nàng công chúa châu Á đầu tiên – Mulan – trong bộ phim cùng tênVà lần trở lại lần này, Elena sẽ là cô công chúa La-tinh đầu tiên của Disney. Vậy là xứ sở Disney đã có  đầy đủ các cô công chúa đến từ mọi nơi trên thế giới rồi đó các bé ạ!

Theo mô tả từ hãng phim, Elena luôn tự tin về bản thân và biết quan tâm, giúp đỡ mọi người. Cô bạn được tạo nên từ cảm hứng qua nền văn hoá và những câu chuyện cổ tích Latin.

Phim sẽ “truyền đạt các thông điệp tích cực và bài học về cuộc sống”, giúp trẻ em nắm bắt được những điều như “khả năng lãnh đạo, sự kiên cường, lòng nhân hậu và tầm quan trọng của gia đình”. Disney cho biết Elena sẽ có series phim riêng của mình – Elena xứ Avalor. Phim sẽ được phát hành bằng 25 ngôn ngữ khác nhau và mục tiêu là khán giả ở độ tuổi 2 – 7.

***Chi tiết bộ sản phẩm***

Gồm 20 tập phim, mỗi tập dài khoảng 25′, riêng có 1 tập đặc biệt dài hơn 1 tiếng.

*** Giá bộ sản phẩm***

550k/ Bộ DVD, có in nhãn đĩa đẹp

500k/USB 16Gb chất lượng cao

*** Cách thức mua hàng***

Quý khách comment “Mua USB” / “DVD ” và thông tin nhận hàng gồm: Tên, sđt, địa chỉ nhận hàng.

Cửa hàng sẽ liên hệ sớm với quý khách.

Xin cảm ơn!

Đĩa phim Công chúa Elena xứ Avalor vào lúc: Tháng Năm 28th, 2017 bởi Mẹ Nhím Nhím

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa phim Công chúa Elena xứ Avalor”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!